Định cư Châu Âu

Đặt lịch hẹn tư vấn

loading

Đầu tư định cư Châu Âu

Châu Âu luôn là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Giữa rất nhiều quốc gia với các chương trình định cư đầu tư phong phú, định cư châu Âu đang dần trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Hiện nay, nhiều nước Châu Âu hay còn gọi là EU có những chính sách tạo điều kiện cho người nước ngoài nhận “thẻ xanh” hoặc hộ chiếu của mình qua các chương trình đầu tư định cư. Chẳng hạn như chương trình ầu tư định cư Bồ Đào Nha, đảo Síp…phù hợp với các nhà đầu tư Việt Nam với những chính sách linh hoạt hơn. Với những chương trình này bạn có thể tự do đi lại và làm việc ở các nước Châu Âu và nhiều nước khác.
Liên minh châu Âu bao gồm 28 quốc gia thành viên là một thực thể chính trị và kinh tế, bao gồm một số nước có ảnh hưởng và quyền lực nhất ở Châu Âu như Bồ Đào Nha, Síp, Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Estonia, Pháp, Hy Lạp, Hà Lan và Đan Mạch.
Một trong những lợi ích lớn nhất của EU là chủ sở hữu hộ chiếu quốc gia thuộc EU có đủ điều kiện đi lại, làm việc và cư trú tự do trong tất cả các quốc gia khác. Chính sách mở cửa cho phép nhiều cơ hội kinh doanh liên quan đến người nước ngoài có thể có được quốc tịch ở một trong các quốc gia EU.
Vì các công dân nước ngoài rất quan tâm đến việc có được quốc tịch EU, và bởi vì các khoản đầu tư nước ngoài cung cấp số vốn đáng kể cho EU và các quốc gia thành viên, một số nước gần đây đã tạo ra thị thực nhập cư cho người kinh doanh và nhà đầu tư để sử dụng để chuyển đến EU.

Lợi ích

Giáo dục

Y tế

Chất lượng cuộc sống

Thời gian lưu trú

Chứng minh tài chính

Chính sách thuế

Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0989833010