Đầu tư BĐS Hy Lạp sinh lời, nhận thẻ thường trú nhân cho 3 thế hệ

Đặt lịch hẹn tư vấn

loading

Đầu tư BĐS Hy Lạp sinh lời, nhận thẻ thường trú nhân cho 3 thế hệ

Hy Lạp nằm ở Nam bán đảo Balkan phía Đông Nam châu Âu, Hy Lạp giáp với các nước Albania, Macedonia và Bulgaria về phía Bắc. Phía Tây giáp biển Ionian, Phía Đông giáp biển Aegean và Thổ Nhĩ Kỳ, phía Nam giáp biển Địa Trung Hải và lục địa châu Phi.

LỢI ÍCH

language.png (26 KB)

Thời gian thụ lý nhanh (3-6 tháng)

 

 

Chi phí thấp: Đầu tư BĐS chỉ từ 250.000 Euro

Chi phí trọn gói thấp nhất so với các chương trình đầu tư nhận thường trú dân Châu Âu khác

 

Nhập tịch sau 7 năm sinh sống, nhận quốc tịch Châu Âu

 

LẤY THƯỜNG TRÚ NHÂN DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT VỚI TIÊU CHUẨN “4 KHÔNG”

house.png (13 KB)

 

KHÔNG chứng minh tài chính

 

KHÔNG yêu cầu lý lịch tư pháp


language.png (26 KB)

 

KHÔNG yêu cầu về trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm,...

 

KHÔNG yêu cầu khám sức khỏe

ĐIỀU KIỆN

Image

Mua Bảo hiểm y tế

Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

Image

Đương đơn chính trên 18 tuổi

Đương đơn cùng vợ/chồng và con dưới 21 tuổi

group.png (13 KB)

Không là công dân thuộc EU

Image

Đầu tư BĐS có giá trị tối thiểu 250.000 Euro

 

 

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ

 

 •  
  1
   

  Ký kết hợp đồng

 •  
  2
   

  Lựa chọn BĐS

 •  
  3
  15 - 30 ngày

  Thanh toán BĐS

 •  
  4
   

  Chuyển nhượng thành công

 •  
  5
  2 - 3  tháng 

  Luật sư rà soát hồ sơ BĐS và tiến hành sang tên Khách hàng

 •  
  6
  1 - 3 tháng 

  Xét duyệt hồ sơ di trú

  Nhận giấy thông hành đến Hy Lạp

 •  
  7
   

  Nhận Thẻ thường trú Hy Lạp 

   

 
 

HY-LAP-Brochure-2021_Page_3.jpg (4.26 MB)

 

 

 

giáo dục

  • Hy Lạp có nhiều trường quốc tế nổi tiếng trên toàn thế giới. Các trường của Anh và Mỹ đặc biệt hấp dẫn ở Hy Lạp, vì ngoài thực tế là họ cung cấp giáo dục chất lượng rất cao. Họ còn dạy bằng tiếng Anh, ngôn ngữ toàn cầu về giáo dục và kinh doanh. 

   Sinh viên tốt nghiệp từ một trong những trường quốc tế của Hy Lạp có cơ hội rất tốt để được nhận vào các trường đại học ưu tú của châu Âu và Hoa Kỳ. Những trường quốc tế cung cấp giáo dục ở mọi lứa tuổi và trình độ thường có cơ sở vật chất và nguồn giáo dục cao cấp. 

y tế - Hy Lạp – nơi người dân nổi tiếng khỏe mạnh trên thế giới

  • Người Hy Lạp luôn nằm trong số những nhóm người khỏe mạnh nhất thế giới, với chất lượng cuộc sống thuộc top đứng đầu châu Âu. Hy Lạp cũng là một trong số những quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh tim thấp nhất trên thế giới.

  • Hệ thống y tế của Hy Lạp phân làm hệ thống ng lập (hệ thống y tế quốc gia) và hệ thống tư nhân. Theo nguồn thống kê (năm 2010), Hy Lạp có hơn 130 bệnh viện đa khoa và bệnh viện chuyên khoa, số lượng giường bệnh khoảng 40.000 giường trên cả nước. Ngoài ra, Hy Lạp còn có 13 bệnh viện quân đội và 2 trường đại học trực thuộc bệnh viện quốc gia, do bộ quốc phòng và bộ giáo dục trực tiếp quản lý; chỉ riêng những bệnh viện này đã cung cấp khoảng 4000 giường bệnh.

    
    

           Chính phủ Hy Lạp rất coi trọng Y tế, mỗi năm Hy Lạp giành ra ~10.6% GDP cả nước để phát triển Hệ thống y tế vốn đã rất chất lượng, hiện đại ( Hy Lạp đứng thứ 14 thế giới về chất lượng Y tế, thứ 21 thế giới về số tiền ngân sách dùng cho y tế hàng năm…..)

 

MÔI TRƯỜNG SỐNG

  • Đền Parthenon, cùng với các công trình khác ở Acropolis, là một trong những địa điểm khảo cổ học có nhiều khách du lịch đến tham quan nhất tại Hy Lạp. Là một ngôi đền thờ thần Athena, Parthenon được xây dựng vào thế kỷ 5 trước Công nguyên ở Acropolis. Đây là công trình xây dựng nổi tiếng nhất còn lại của Hy Lạp cổ đại, và được ca ngợi như một thành tựu vĩ đại của kiến trúc Hy Lạp.

  • Như các bạn đã biết Hy Lạp đã được mệnh danh là vùng đất đáng sống , đáng để chúng ta đặt đặt nền móng cho tương lai ,và hơn hết đáng để chúng ta định cư Hy Lạp lâu dài .Đến với Hy Lạp các bạn sẽ cảm nhận được  những điều cưc kỳ thú vị mà thiên nhiên và con người nơi đây mang lại. Không những thế các bạn không phải chứng minh khả năng tài chính hay thông thạo ngoại ngữ vẫn có thể nhận được thẻ cư trú dài hạn tại Hy Lạp .

 
Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0989833010