Đặt lịch hẹn tư vấn

loading

DỰ ÁN EB-5 THUỘC VÙNG TEA MỚI NHẤT - QUẬN BELLWETHER

  • Hilco ReDevelopment Partners (HRP), một công ty đầu tư và phát triển bất động sản tích hợp, chuyên tái phát triển các khu công nghiệp phức hợp lớn, đang dẫn đầu quá trình chuyển đổi dài hạn một trung tâm lọc dầu cũ thành “Quận Bellwether”
  • Một khuôn viên hậu cần đa phương thức và khoa học đời sống hiện đại đổi mớitrải rộng 1.300 mẫu Anh ở phía tây nam của thành phố Philadelphia, Pennsylvania. Là địa điểm phát triển độc lập quan trọng nhất ở Philadelphia, quá trình tái phát triển toàn diện sẽ được hoàn thành theo từng giai đoạn trong vài năm.
  • Sau khi hoàn thành sẽ cung cấp khoảng 11,5 triệu foot vuông diện tích kho vận công nghiệp hiện đại, cùng với một khuôn viên đổi mới rộng 2,7 triệu foot vuông hướng đến các công ty khoa học đời sống và công nghệ tại trung tâm của một thành phố đô thị tấp nập với dồi dào lực lượng lao động có trình độ cao

Đầu tư an toàn

Tổng quan tài chính

  • Dự án EB-5 trị giá: $335 triệu USD 
  • Vay EB-5: $100 triệu USD
  • Khoản đầu tư tối thiểu: $800,000 USD - Dự án trong khu vực Việc làm mục tiêu (TEA)
  • Số lượng Nhà đầu tư: 125
  • Thời hạn khoản vay: 5 năm & một quyền gia hạn 1 năm
  • Số việc làm dự kiến tạo ra: 2,900+ 
Image

 

Nhận được sự hỗ trợ từ Chính phủ vì vị trí chiến lược

Image

 

Những đơn vị tài trợ vốn chủ sở hữu xuất sắc: Các đối tác góp vốn trong Dự án Bellwether District bao gồm HRP, Edge Principal Advisors và Caisse de dépôt et place du Québec (CDPQ), quỹ hưu trí lớn thứ hai ở Canada với tài sản được quản lý trị giá 292 tỷ USD tính đến năm 2023. Đến nay, các đối tác cổ phần hoặc nhà tài trợ đã chi 570 triệu USD vốn chủ sở hữu vànợ để cải tạo đất.

Image

 

Đảm bảo hoàn tất xây dựng: Đảm bảo hoàn tất sẽ được cung cấp cho cả những phần việc theo chiều ngang và chiều dọc bao gồm dự án EB-5.

Image

 

Hoàn trả khoản vay EB-5: Việc hoàn trả khoản vay EB-5 có thể được thực hiện thông qua bán lô đất hoặc tòa nhà và/hoặc tái cấp vốn

Image

 

Số lượng việc làm vượt yêu cầu của USCIS (18 việc làm/ nhà đầu tư)

ĐẢM BẢO THẺ XANH - HOÀN VỐN NHÀ ĐẦU TƯ

Image

Dự án thuộc quản lý của Trung tâm vùng CanAm, đơn vị quản lý các dự án nhập cư ở Mỹ và Canada với kinh nghiệm và lịch sử thành công hơn 35 năm.

Image

Khoản vay EB-5 sẽ được đảm bảo bởi:
• Cam kết cấp cao về 100% lợi ích vốn chủ sở hữu cho toàn bộ khu phát triển
rộng 1.300 mẫu Anh, được định giá ở mức 1,7 tỷ USD giá trị thị trường.
• 100% lợi ích vốn chủ sở hữu phần xây dựng dọc tại Lô 15 và 16

CanAmLogo wide.png (248 KB)

Trung tâm Vùng canam - 35 năm kinh nghiệm đầu tư eb-5

CanAm Enterprises, với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm thúc đẩy các khoản đầu tư liên quan đến nhập cư ở Mỹ và Canada, thành tích thành công đã được kiểm chứng. CanAm đã đạt được danh tiếng về sự tín nhiệm và tin tưởng từ hơn 6.000 nhà đầu tư đủ điều kiện trên khắp thế giới đã đầu tư tổng cộng hơn 3 tỷ USD cho 65 dự án EB-5. Đến nay, CanAm đã hoàn trả hơn 2,24 tỷ USD vốn EB-5, đại diện cho 4.500 gia đình.