Đặt lịch hẹn tư vấn

loading

 

DỰ ÁN EB-5 ƯU TIÊN QUỐC GIA - INTERNET BĂNG THÔNG RỘNG KHU VỰC NÔNG THÔN BANG VIRGINIA

 • Virginia Everywhere, LLC được biết đến với thương hiệu All Points Broadband (“APB”), là công ty dẫn đầu chương trình mở rộng mạng lưới ineternet băng thông rộng ở Bang Virginia, cung cấp dịch vụ internet hàng đầu ở Virginia và các tiểu bang khác trong khu vực. APB đã bắt tay vào Chương trình Triển khai Mạng lưới Cáp quang trị giá 576 triệu USD để triển khai dịch vụ băng thông rộng cáp quang đến tận nhà sẽ kết nối dịch vụ internet tốc độ cao tới 80.000 khu dân cư và doanh nghiệp chưa được phục vụ tại 19 quận của Virginia.
 • Dự án nhận được tài trợ 301 triệu USD từ chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương.
 • Dự án có bao gồm 07 quận ở Bắc Virginia, mỗi quận này đạt điều kiện là “Vùng nông thôn” theo Chương trình Trung tâm Vùng EB-5. Khoản vay CanAm EB-5 trị giá 80 triệu USD sẽ được sử dụng riêng để tài trợ cho việc xây dựng và triển khai băng thông rộng đến các địa điểm thương mại và dân cư chưa được phục vụ tại các Quận Dự án Nông thôn này.

Tổng NGÂN SÁCH DỰ ÁN: 576 triệu usd

 • Vốn chủ sở hữu: 195 triệu USD
 • Tài trợ từ Chính phủ: 301 triệu USD
 • Khoản vay EB-5: 80 triệu USD

Tổng SỐ SUẤT KÊU GỌI EB-5: 100 SUẤT

 • Số tiền mỗi suất đầu tư: 800,000 USD
 • Thời hạn khoản vay: 5 năm với hai lần gia hạn, mỗi lần 1 năm
 • Số việc làm dự kiến cho mỗi nhà đầu tư: 17 việc làm (gấp 1,7 lần so với yêu cầu của chương trình)
Image

 

ĐẢM BẢO TÀI CHÍNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

money.png (13 KB)

 

Khoản vay EB-5 trị giá 80 triệu USD của CanAm sẽ được đảm bảo từ dự án với giá trị hơn 500 triệu USD (hơn 5 lần số tiền cho vay EB-5) là phần vốn và tài trợ mà APB dự kiến sử dụng cho phát triển và xây dựng Dự án.

law.png (3 KB)

 

Quyền thế chấp đầu tiên đối với 100% lợi ích vốn chủ sở hữu của tất cả các công ty chịu trách nhiệm phát triển, xây dựng và vận hành các yếu tố “nông thôn” của Chương trình cáp quang FttH APB.

Image

 

Quyền thế chấp ưu tiên thứ hai đối với các công ty thuộc dự án phi nông thôn.

Image

 

Bảo lãnh hoàn trả khoản vay EB-5 từ công ty Virginia Everywhere, LLC.

ĐẢM BẢO thẻ xanh - HOÀN VỐN AN TOÀN

Image

Dự án băng thông internet được sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính quyền và hỗ trợ về tài chính sẽ dự kiến tạo ra hơn 17 việc làm cho mỗi nhà đầu tư EB-5. Dự án thuộc khu vực nông thôn sẽ mang đến cơ hội cho nhà đầu tư EB-5 nộp đơn xin xử lý ưu tiên.

Image

Khoản vay EB-5 được đảm bảo từ dự án với giá trị hơn gấp 5 lần số tiền cho vay. Có bảo lãnh hoàn trả khoản vay EB-5 từ công ty Virginia Everywhere, LLC


Image

 

Dự án thuộc quản lý của Trung tâm vùng CanAm, đơn vị quản lý các dự án nhập cư ở Mỹ và Canada với kinh nghiệm và lịch sử thành công hơn 35 năm.


TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN EB5-ƯU TIÊN QUỐC GIA , MẠNG INTERNET APB

Virginia đã đặt ra một mục tiêu đầy tham vọng mở rộng dịch vụ internet băng thông rộng ra toàn tiểu bang vào cuối thập kỷ này. Để đạt được, chính quyền bang đã ban hành chương trình Sáng kiến Viễn thông Virginia (VATI) nhằm tài trợ cho các nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng, hợp tác với chính quyền địa phương, và sẽ mở rộng dịch vụ cho các khu vực hiện đang ít hoặc không được tiếp cận bởi bất kỳ nhà cung cấp băng thông rộng nào. Trước đại dịch Covid-19, Virginia hàng năm đã tài trợ 50 triệu USD cho chương trình VATI. Sau đại dịch, nhận thấy tầm quan trọng của internet băng thông rộng để người dân và doanh nghiệp tiếp cận các cơ hội kinh doanh, giáo dục và sức khỏe, chính quyền bang đã quyết định tăng tốc kế hoạch 10 năm của mình bằng cách phân bổ khoảng 700 triệu USD từ ngân sách Đạo luật Cứu hộ Mỹ (ARPA) cho chương trình VATI, và dự kiến sẽ nhận được tổng cộng hơn 2 tỷ USD tiền hỗ trợ từ cả nhà cung cấp dịch vụ Internet và cả chính quyền địa phương.


Sau một quy trình đánh giá cạnh tranh, các khoản tài trợ VATI đã được trao cho các 19 quận đối tác cùng APB để tài trợ triển khai các dự án FTTH mà APB sẽ là đối tác cung cấp dịch vụ Internet. Đến nay, các dự án của APB đã nhận được tài trợ từ VATI nhiều hơn các dự án của các nhà cung cấp dịch vụ Internet còn lại.

Capture.PNG (42 KB)Image-3-jpeg-5854-1680062739.jpg (173 KB) 

Vị trí dự án

 • Nằm trong các Khu vực Nông thôn đủ điều kiện Virginia
 • Các hoạt động phát triển, xây dựng và vận hành của Dự án Băng thông rộng Nông thôn sẽ diễn ra ở 7 quận mà mỗi quận đủ điều kiện là “Khu vực Nông thôn” theo Chương trình Trung tâm vùng EB-5.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MAPLE LEAF ĐỂ ĐẦU TƯ EB5?

 • Maple Leaf là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực định cư di trú và đầu tư tài chính, công nghệ.
 • Tỷ lệ thành công hồ sơ là 100%.
 • Đội ngũ luật sư là các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều công ty di trú uy tín tại Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu.
 • Đội ngũ lãnh đạo với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với các quỹ đầu tư, các quỹ phân tích chiến lược cùng với kiến thức chuyên sâu, đi đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư sẽ trực tiếp tìm hiểu và thẩm định dự án EB5, mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, thông thạo hai ngoại ngữ, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng.
Hotline: 0286 286 3010
Zalo: 0989833010